Hotline Kỹ Thuật: 0963.752.233

| Nếu mua Samsung vào thời điểm này, không nên bỏ qua 3 smartphone sau

Nếu mua Samsung vào thời điểm này, không nên bỏ qua 3 smartphone sau

 

Hiện tại, bạn đang cần mua một chiếc smartphone và bạn là fan của Samsung? Nếu vậy, dưới đây là 3 ứng viên rất đáng để bạn phải cân nhắc. Cùng xem đó là những cái tên nào nhé!

Galaxy Note 5

Đã ra mắt được 2 năm nhưng chiếc phablet này vẫn là một cái tên tạo được sức hút lớn nhờ thiết kế kim loại kết hợp kính đẳng cấp, màn hình 2K, hiệu năng tốt, pin “trâu” và bút S-Pen nhiều tính năng hữu ích.

Trong hoàn cảnh Galaxy Note 8 dự kiến phải đến tháng 9 mới được ra mắt, Galaxy Note FE (phiên bản Galaxy Note 7 đặc biệt) mới về thị trường Việt Nam có giá xách tay quá cao thì Galaxy Note 5 chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Galaxy A9 Pro

Galaxy A9 Pro nổi bật với màn hình lớn 6 inch mang lại trải nghiệm giải trí hoàn hảo khi xem phim. Hiệu năng của máy cũng rất tốt nhờ vi xử lý Snapdragon 652 tám nhân, RAM 4 GB chiến mượt mọi game nặng và đặc biệt là viên pin dung lượng lên đến 5000 mAh cho khả năng hoạt động liên tục trong thời gian dài.

Galaxy J7 Pro

Bán ra 12000 chiếc, tốc độ giao 1000 máy/giờ, có thời điểm lên đến 3 giây/máy ngay trong ngày mở bán chính thức, đó là những con số thống kê ấn tượng đủ để nói lên sức hút của Galaxy J7 Pro – chiếc smartphone mới nhất thuộc phân khúc tầm trung của Samsung.

Galaxy J7 Pro sớm bán chạy nhờ thừa hưởng và nâng cấp mọi yếu tố từng làm nên thành công của Galaxy J7 Prime: thiết kế kim loại sang trọng cùng camera “thách thức bóng tối”.

Copyright 2017. All rights reserved by: Technic Corporation

Facebook