Loading…

Hotline Kỹ Thuật: 0963.752.233

| Giải đáp điện thoại Samsung Galaxy Note 5 có mấy sim?

Giải đáp điện thoại Samsung Galaxy Note 5 có mấy sim?

Hiện nay Samsung Galaxy Note 5 là sản phẩm của Samsung đang gây sốt cộng đồng mạng, sản phẩm được nhiều người dùng khen ngợi do có thiết kế đẹp và cấu hình mạnh mẽ, nhiều tính năng hấp dẫn. Thế nhưng người dùng không biết “Samsung Galaxy Note 5 có mấy sim”? Có bao nhiêu phiên bản? Bạn có thể tham khảo bài viết bên dưới để trả lời cho câu hỏi trên.

1. Có bao nhiêu sim trong Samsung Galaxy Note 5

Hiện tại, trên thị trường di động chiếc Smartphone Samsung Galaxy Note 5 được trình làng với hai phiên bản bao gồm bản Samsung Galaxy Note 5 1 Sim và bản Samsung Galaxy Note 5 2 sim. Như vậy ta đã khởi đầu biết được “Samsung Galaxy note 5 có mấy sim” và nó có gì vượt trội hơn những siêu phẩm khác.hãy đến với thương hiệu Thinhmobile chúng tôi sẽ giúp quý vị giải quyết những thắc mắc trên.

samsung galaxy note 5 có mấy sim 1

Samsung galaxy Note 5 có thiết kế vừa cổ điển vừa mang tính hiện đại phá cách

Tiếp nối thành công của Galaxy Note 4, Galaxy Note 5 vào thời điểm ra mắt được đánh giá là hoàn thiện hơn về thiết kế và mạnh mẽ hơn về cấu hình. Đặc biệt hơn còn giải quyết  thắc mắc người dùng tại sao không ra đời Samsung galaxy note 5 có mấy sim? Tại sao không thể đưa ra nhiều sim hơn? Và điều quan trọng người dùng không tiếc lời ca ngợi cho sự thay đổi này.  Trong bài đánh giá dưới đây, chúng ta hãy cùng lý giải điều Samsung Galaxy note 5 có mấy sim? Sự khác biệt giữa note 5 1 sim và note 5 2 sim? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây.

Xe thêm: Điện thoại Samsung Galaxy Note 5 có tốt không?

2. Sự khác biệt giữa Samsung galaxy note 5 1 sim và Samsung galaxy note 5 2 sim

Như đã trả lời cho câu hỏi Samsung galaxy note 5 có mấy sim thì so với phiên bản tiêu chuẩn thì chiếc Samsung Galaxy Note 5 phiên bản 2 sim không khác biệt từ thiết kế, cấu hình cho tới màu sắc.

-         Điểm khác biệt thứ nhất bộ phận sạc

Các phụ kiện đi kèm Samsung Galaxy Note 5 như cáp, tai nghe không có gì thay đổi. Tuy nhiên, sạc nhanh đi theo máy lại có dạng 3 chân. Như vậy giúp xác định được Samsung galaxy note 5 có mấy sim an toàn hơn, tiết kiệm hơn.

samsung galaxy note 5 có mấy sim 2

Bộ phận sạc

-         Khay đựng sim

Việc Samsung Galaxy Note 5 có mấy sim cụ thể là bản 2 sim, khay sim kép được bố trí đặt ở trên đỉnh của máy trùng với vị trí khay sim trên bản Galaxy Note 5 tiêu chuẩn.

Cả hai khay đựng trên Galaxy Note 5 đều có dạng nanoSIM và được làm bằng chất liệu nhựa giống với phiên bản Samsung Galaxy S6 edge+. Như vậy giải quyết được Samsung galaxy note 5 có mấy sim là vượt trội hơn.

samsung galaxy note 5 có mấy sim 3

Khay đựng sim

-         Cài đặt sim

Không chỉ vậy, trong phần cài đặt của Samsung Galaxy Note 5 mấy sim cụ thể là 2 sim còn được tích hợp thêm mục quản lý SIM. Do đó, người dùng có thể kết nối dữ liệu, thiết lập chế độ mạng cho từng sim. Điều này, đem lại sự thuận tiện cho người dùng trong quá trình sử dụng.

-         Thiết kế lưng sau

Mặt lưng Galaxy Note 5 2 sim được thiết kế uốn cong nhẹ giúp bên ngang máy được mở rộng hơn đem lại cảm giác thoải mái và chắc chắn hơn khi cầm trên tay. Như vậy với thiết kế này thì giúp trả lời câu hỏi Samsung galaxy note 5 có mấy sim là bền và đẹp hơn.

samsung galaxy note 5 có mấy sim 6

                                       Samsung galaxy note 5 có thiết kế lưng sau tao nhã              

Như vậy, qua bài viết trên các bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi Samsung Galaxy Note 5 có mấy sim rồi chứ? Hãy đến với Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho mình một phiên bản Samsung Galaxy Note 5 phù hợp. Các bạn có thể mua hàng tại website http://www.thinhmobile.com/ chúng tôi cam đoan sẽ đưa đến cho các bạn những sản phẩm uy tính, đảm bảo chất lượng củng như kiểu dáng mẫu mã, hợp với xu thế thời trang công nghệ như hiện nay.

THÔNG TIN LIÊN QUAN

Copyright 2017. All rights reserved by: Technic Corporation