Loading…

| Samsung Galaxy Note 8 có bền không - Đi tìm câu trả lời

Samsung Galaxy Note 8 có bền không - Đi tìm câu trả lời

Dòng Galaxy Note là một dòng cận cao cấp đáng chờ đợi của Samsung, mỗi một sản phẩm đều khẳng định vị thế dẫn đầu về chất lượng. Liệu rằng Samsung Galaxy Note 8 có bền không và vượt qua được bóng ma của Note 7 hay không?

>>>Điện thoại Samsung Galaxy Note 8 giá bao nhiêu?

1. Ưu nhược điểm của Samsung Galaxy Note 8

Trước khi có thể trả lời Samsung Galaxy Note 8 có bền không thì bạn cũng nên biết một số thông tin về thiết kế và những ưu, nhược điểm của máy. Note 8 được điều hành bởi hệ Android 7.1.1 mới nhất hiện nay. Thiết kế màn hình Super AMOLED 6.3 inch, một thông số lớn giúp bạn thoải mái trải nghiệm như xem phim, chơi game… và chất lượng hiển thị lớn. Máy được trang bị camera kép cho ảnh đẹp và chụp chân dung tốt.

Samsung Galaxy Note 8 có bền không 1

Thiết kế của máy Samsung Galaxy Note 8

Tuy nhiên, Note 8 gặp phải một số hạn chế như khe hở lớn giữa viền màn hình và khung máy, khe hở này có thể sẽ là nơi cho bụi bẩn tích tụ. Máy được trang bị cảm biến vân tay nhưng khó bấm, cảm biến này được thiết kế ở lưng máy gần ngay camera nên rất dễ bấm nhầm.

Xem thêm: Địa chỉ mua Samsung Galaxy Note 8 ở đâu Tốt & Uy Tín hiện nay

2. Samsung galaxy note 8 có bền không?

Samsung Galaxy Note 8 dùng có bền không thì câu trả lời là có bởi một số lý do sau:

- Máy được trang bị chip Samsung Exynos 8895, một chip mới có khả năng xử lý tốt các thông số kỹ thuật cùng với một số đồ họa. Bộ vi xử lý này có độ lớn 4x2.1 GHz và 4x1.69 GHz.

Samsung Galaxy Note 8 có bền không 2

Thử độ bền của máy xem có chống nước theo đúng tiêu chuẩn IP68 không?

- Bộ Ram có kích thước 6GB cùng bộ nhớ trong 64GB cho khả năng lưu trữ số liệu tối đa. Bên cạnh đó, máy có thể mở rộng khả năng này với microSD với dung lượng tối đa lên tới 256GB. Một chiếc máy hoàn hảo với khả năng lưu trữ tốt, bạn có thể yên tâm sử dụng.

- Khả năng bảo mật của máy cũng được tối ưu hóa với công nghệ mở khóa bằng mống mắt, khuôn mặt. Một trong những công nghệ hiện đại trên thị trường hiện nay, nó giúp mọi dữ liệu của máy được bảo mật tốt.

Samsung Galaxy Note 8 có bền không 3

Thử xem Samcung Galaxy Not 8 có bền không bằng ngọn lửa

- Viên pin có dung lượng 3300mAh, người dùng có thể yên tâm sử dụng bởi thời lượng pin lớn (hơn 7 tiếng). Tuy nhiên, đây chưa phải là một viên pin có dung lượng tốt cho những dòng máy có nhiều chức năng và cao cấp như Note. So với Note 7 và S8+ thì đây chưa phải là viên pin có dung lượng lớn nhưng lại gây được ấn tượng khi sạc đầy pin trong khoảng thời gian chưa đầy 2 tiếng. Nếu nó được tối ưu hóa về pin thì đây là một sản phẩm rất khó có thể cạnh tranh trên thị trường.

Note 8 với nhiều tính năng

Khi mới được giới thiệu sản phẩm có giá khoảng 22 triệu đồng, hiện nay máy được bán tại nhiều địa điểm và có giá “mềm” hơn so với trước. Bạn có thể tham khảo và đặt mua sản phẩm tại http://www.thinhmobile.com/. Thinhmobile với ba cơ sở ở ba thành phố lớn trong cả nước nên khác dễ đặt mua.

Samsung Galaxy Note 8 có bền không thì câu trả lời cho việc trang bị của máy thì có nhưng cũng còn phụ thuộc vào cách sử dụng máy của bạn. Nếu bạn muốn máy bền thì cần tuân thủ một số điểm lưu ý như không sử dụng khi sạc pin… Chúc bạn có được một chiếc điện thoại như ý.

THÔNG TIN LIÊN QUAN

Giải đáp: Galaxy Note 8 có khả năng chống nước không?

Copyright 2017. All rights reserved by: Technic Corporation