Loading…
Bút S-Pen Note 9 (EJ-PN960)
Click để phóng to

Bút S-Pen Note 9 (EJ-PN960)

    Thinhmobile cam kết:

Bút S-Pen Note 9 (EJ-PN960)

590,000đ Bảo hành vàng

Tham khảo phiên bản khác:

Bộ Sản Phẩm Chuẩn Gồm: Vui lòng chọn màu để xem giá

BẢO HÀNH MỘT ĐỔI 1 TRONG 12 THÁNG 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VÀNG:
Qúy Khách DÙNG BẢO HÀNH VÀNG tại  THINHMOBILE, đó là sự tin tưởng cho THINHMOBILE

  1. THINHMOBILE  cam kế với bảo hành Nguồn 9 tháng
  2. THINHMOBILE  cam kế với bảo hành Màn Hình 9 tháng
  3. THINHMOBILE  cam kế với bảo hành vân tay 9 tháng
  4. THINHMOBILE  cam kế với bảo hành Phần cứng 9 Tháng

Áp dụng từ ngày 12/10/2020 Tại tất cả các cửa hàng trong chuỗi cửa hàng của THINHMOBILE trên toàn quốc.

Xem thêm

    Thinhmobile cam kết:

Mô tả chi tiết

Bút S-Pen Note 9 (EJ-PN960) là một trong những sản phẩm không thể thiếu và là phụ kiện đi kèm của thương hiệu Note của hãng điện thoại Samsung. Sản phẩm đem lại nhiều tiện dụng vì vậy ngày càng được nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng. Nếu có nhu cầu sử dụng bút quyền năng S-Pen Note 9 hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để có những thông tin chi tiết về sản phẩm.

Hỗ trợ chụp ảnh bằng bút S-Pen Note 9 (EJ-PN960)

Là một trong những tính năng hiện đại và được nhiều người yêu thích nhất. Bút quyền năng S-Pen của hãng điện thoại Samsung Galaxy Note 9 hỗ trợ khả năng chụp ảnh và quay video từ xa một cách hoàn hảo nhất với nhiều góc độ khác nhau mà khách hàng không cần dùng đến máy.

Bút S-Pen Note 9 (EJ-PN960)

Bên cạnh đó chiếc bút này còn được trang bị chế độ hẹn giờ và chế độ chống chụp rung màn hình. Đặc biệt chiếc bút này còn hỗ trợ chuyển từ camera trước ra camera sau một cách nhanh chóng và tiện dụng nhất.

Tiết kiệm thời gian ghi chú

Đối với những người thường xuyên phải làm việc trên màn hình máy tính và điện thoại thì không nên bỏ qua chiếc bút này. Chiếc bút S-Pen Note 9 (EJ-PN960) hỗ trợ một cách tối ưu và hiệu quả nhất. Giúp người dùng có thể ghi thông tin và tài liệu một cách nhanh chóng và vô cùng hiệu quả.

>>> thay nắp lưng galaxy note 9 chính hãng giá rẻ tại Thinhmobile

Hỗ trợ mở khóa và khởi động ứng dụng bằng bút S-Pen Note 9 (EJ-PN960)

Khi mua điện thoại của hãng Samsung Galaxy thì tính năng hỗ trợ mở khóa của chiếc bút thần kỳ này gần như không được mở, chỉ khi khách hàng có nhu cầu sử dụng tính năng này thì bạn có thể tự bật nó lên trong phần cài đặt. 

Nếu là phần tên gọi thông thường thì khi kích hoạt khởi động phần mềm mở khóa này bạn có thể bấm bút chuyên dụng trên thân bút để thực hiện quá trình mở khóa màn hình. Tuy nhiên nếu có cài thêm phần mật khẩu thì bạn vẫn phải thực hiện bằng cách xác nhận vân tay của mình, khuôn mặt, dãy số hoặc hình vẽ trên màn hình điện thoại.

Ngoài tính năng hỗ trợ mở khóa điện thoại thì bút S-Pen Note 9 (EJ-PN960) còn giúp bạn khởi động ứng dụng một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Chiếc bút đa năng này sẽ cho phép bạn tùy chỉnh ứng dụng mà mình yêu thích và hỗ trợ ngay cả khi máy đang được khóa màn hình.

Để có thể cài đặt ứng dụng này thì thao tác bạn cần làm đó chính là theo đường dẫn và sau đó nhấn giữ nút S-Pen khoảng 1s để chức năng này có thể được sử dụng.

Điều khiển phát nhạc bằng bút S-Pen Note 9 (EJ - PN960)

Trong phần giao diện của bút S-pen có phần Media. Tính năng này của máy được áp dụng cho phần mềm nghe nhạc và phát video. Đối với phần này bạn có thể cài đặt hoạt động cho tính năng như phát nhạc và dừng nhạc, hoặc ấn 2 lần liên tiếp để chuyển bài hát.

Một chiếc bút S-pen Note 9 có mức giá là 598.000 nghìn đồng. Với mức giá này thì bất cứ người dân Việt Nam nào cũng có thể sở hữu sản phẩm.

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của bút S-Pen Note 9 (EJ-PN960) nếu có nhu cầu sử dụng chiếc bút đa năng này hãy liên hệ với Thịnh Mobile để được hưởng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Địa chỉ liên hệ: hotline: 024.22.667.666 - 0963.75.22.33 hoặc liên hệ qua địa chỉ website: http://www.thinhmobile.com/.

Xem thêm : Samsung galaxy note 9 2 sim giá bao nhiêu???

Xem thêm
Thông số kỹ thuật

Hãy góp ý cho chúng tôi để phục vụ bạn tốt hơn


Copyright 2017. All rights reserved by: Technic Corporation