Loading…
Màn hình phụ v50
Click để phóng to

Màn hình phụ v50

    Thinhmobile cam kết:

Màn hình phụ v50

1,500,000đ Bảo hành vàng

Bộ Sản Phẩm Chuẩn Gồm: Vui lòng chọn màu để xem giá

BẢO HÀNH MỘT ĐỔI 1 TRONG 12 THÁNG 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VÀNG:
Qúy Khách DÙNG BẢO HÀNH VÀNG tại  THINHMOBILE, đó là sự tin tưởng cho THINHMOBILE

  1. THINHMOBILE  cam kế với bảo hành Nguồn 12 tháng
  2. THINHMOBILE  cam kế với bảo hành Màn Hình 12 tháng
  3. THINHMOBILE  cam kế với bảo hành vân tay 12 tháng
  4. THINHMOBILE  cam kế với bảo hành Phần cứng 12 Tháng

Áp dụng từ ngày 12/10/2020 Tại tất cả các cửa hàng trong chuỗi cửa hàng của THINHMOBILE trên toàn quốc.

Xem thêm

    Thinhmobile cam kết:

Mô tả chi tiết

LG Dual Screen còn được biết đến với cái tên khác là màn hình phụ v50, cũng là một chiếc Case thông thường với việc gắn thêm một màn hình phụ thứ 2 vào. Vậy màn hình phụ của LG V50 có quan trọng hay giá bao nhiêu hãy cùng Thịnh Mobile kiểm lại có phải màn hình phụ v50 giá 1tr8 không nhé?

Review màn hình phụ v50 giá 1tr8 tại Thịnh Mobile

Được các kỹ thuật viên nhà Thịnh Mobile khá hứng thú với màn hình phụ v50 chính hãy. Bởi mặt sau chiếc LG V50 có các chân tiếp xúc Pogo, dùng để kết nối với màn hình phụ và cũng để cung cấp năng lượng cho màn hình phụ từ chính pin của V50.

Màn hình phụ v50

Chính vì không có viên pin rời dành riêng cho màn hình phụ cho nên đây là yếu tố giúp nó mỏng hơn như màn hình laptop.

Không những thế, màn hình phụ v50 giá 1tr8 còn có thể linh hoạt xoay 360, có thể gập ngược 2 màn hình lại để biến hình thành chiếc khung ảnh hoặc trông như một cái giá đỡ. Đặc biệt nó có thể hoạt động mượt mà như đang sử dụng 2 màn hình desktop.

Hiện LG đang sử dụng chipset kết nối độc quyền, họ sử dụng giao tiếp băng thông rất ngắn và băng thông rộng để kết nối giữa V50 và màn hình phụ v50 giá 1tr8 của nó. Thực tế cho thấy không hề có bất kì vấn đề nào về độ trễ giữa hai màn hình. Chúng hoạt động rất mượt mà và trơn tru như thể trên một màn hình vậy.

Tuy nhiên chúng ta dễ dàng nhận thấy những hạn chế còn tồn đọng đó là, hai màn hình không có chất lượng giống hệt nhau, cụ thể về nhiệt độ mài và góc nhìn. Tiếp đến là sự mất cân xứng về kích thước, điều này sẽ gây một chút khó chịu đối với những khách hàng khó tính.

LG cũng thể hiện tham vọng mong muốn biến màn hình phụ v50 giá 1tr8 thành một món đồ phổ thông, chứ không chỉ dành riêng cho chiếc V50. Họ cho biết, trong tương lai sẽ có kế hoạch làm cho tất cả các thiết bị 5G có thể thương thích với chiếc màn hình phụ này. Mức giá của chiếc màn hình phụ này có giá rất cạnh tranh hơn rất nhiều so với những chiếc máy màn hình gập với mức giá khá chát trên thị trường như Huawei Mate X hay Samsung Galaxy Fold.

Địa chỉ thay màn hình phụ v50 giá 1tr8 uy tín trên cả nước

Thịnh Mobile hiện là đơn vị uy tín cung ứng sản phẩm màn hình phụ v50 giá 1tr8, hiện tại mặt hàng có mặt trên tất cả các cơ sở, quý khách có thể yên tâm đến thử và trải nghiệm sản phẩm, cũng như yên tâm về chế độ bảo hành mà cửa hàng đã xây dựng từ lâu đời.

Thịnh luôn đảm bảo các tiêu chí:

Dịch vụ khách hàng trước bán và sau bán tốt nhất.

Chế độ bảo hành tận tâm có 1 không 2

Thời gian thay màn hình phụ nhanh chóng

Trả lời 24/7 mọi thắc mắc của khách hàng

Để được tư vấn về sản phẩm màn hình phụ v50 giá 1tr8 hãy liên hệ đến đường dây nóng 0963.752.233 của thinhmobile. Hoặc để lại thắc mắc trên website: thinhmobile.com chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn

Xem thêm
Thông số kỹ thuật

Hãy góp ý cho chúng tôi để phục vụ bạn tốt hơn


Copyright 2017. All rights reserved by: Technic Corporation