Loading…

| Thay Nắp Lưng Samsung Note 8 Chính Hãng

Thay Nắp Lưng Samsung Note 8 Chính Hãng
Click để phóng to

Thay Nắp Lưng Samsung Note 8 Chính Hãng

    Thinhmobile cam kết:

Thay Nắp Lưng Samsung Note 8 Chính Hãng

390,000đ Bảo hành vàng

Tham khảo phiên bản khác:

Bộ Sản Phẩm Chuẩn Gồm: Vui lòng chọn màu để xem giá

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VÀNG:
Qúy Khách DÙNG BẢO HÀNH VÀNG tại  THINHMOBILE, đó là sự tin tưởng cho THINHMOBILE

  1. THINHMOBILE  cam kế với bảo hành Nguồn 12 tháng
  2. THINHMOBILE  cam kế với bảo hành Màn Hình 12 tháng
  3. THINHMOBILE  cam kế với bảo hành vân tay 12 tháng
  4. THINHMOBILE  cam kế với bảo hành Phần cứng 12 Tháng

Áp dụng từ ngày 12/10/2020 Tại tất cả các cửa hàng trong chuỗi cửa hàng của THINHMOBILE trên toàn quốc.

Xem thêm

    Thinhmobile cam kết:

Mô tả chi tiết

Nắp lưng điện thoại là một trong những sản phẩm, thiết bị của điện thoại thông minh và không thể thiếu trong quá trình sử dụng sản phẩm. Nắp lưng đem lại nhiều tiện dụng vì vậy ngày càng được nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng. Thịnh Mobile đơn vị chuyên cung cấp nắp lưng Samsung Note 8 chính hãng cao cấp và chất lượng nhất hiện nay. Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để biết được lý do tại sao nên sử dụng sản phẩm nắp lưng do Thịnh Mobile cung cấp.

Nắp Lưng Samsung Note 8 Chính Hãng

Thịnh Mobile đơn vị chuyên cung cấp nắp lưng Samsung Note 8 chính hãng chất lượng

Thịnh Mobile đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các loại điện thoại và các dạng phụ kiện điện thoại đi kèm chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và đảm bảo tiêu chuẩn.

Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài do đó hoàn toàn an toàn và thân thiện với sức khỏe của người tiêu dùng.

Sản phẩm nắp lưng do đơn vị Thịnh Mobile cung cấp không chỉ có thay nắp lưng Samsung Note 8 chính hãng mà bạn còn có thể thay nắp lưng galaxy note 9 chính hãng nữa. Các sản phẩm này đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài do đó có chất lượng vô cùng tuyệt vời. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

Giá thành hợp lý

Nắp lưng Samsung Note 8 chính hãng do đơn vị Thịnh Mobile cung cấp chỉ có giá 488.000 nghìn đồng. Mức giá này có thể nói là rẻ nhất trên thị trường và cạnh tranh mạnh mẽ với những đơn vị khác.

Bên cạnh đó với những khách hàng quen thuộc của Thịnh Mobile thường xuyên sử dụng các dịch vụ và sản phẩm mà chúng tôi cung cấp sẽ được hưởng thêm nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khác.

Với một chiếc nắp lưng chất lượng và có khả năng bảo vệ chiếc điện thoại của bạn một cách an toàn tuyệt đối thì số tiền mà bạn bỏ ra để mua sản phẩm là điều hoàn toàn hợp lý.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Khi đến với Thịnh Mobile để mua nắp lưng Samsung Note 8 chính hãng khách hàng không chỉ được sở hữu sản phẩm chất lượng mà còn được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp nơi có đội ngũ nhân viên uy tín, sẵn sàng chia sẻ những thông tin hữu ích dành cho khách hàng.

Bên cạnh đó khi khách hàng cần giải đáp bất cứ một thông tin gì, liên quan đến sản phẩm hay thắc mắc muốn thay nắp lưng samsung note 8 chính hãng giá rẻ, samsung galaxy note 8 xách tay ,...nhân viên của Thịnh Mobile sẵn sàng ngồi tư vấn đề khách hàng chọn lựa được một sản phẩm phù hợp với sở thích và túi tiền của mình.

Với những lý do này thì khách hàng không có lý do nào mà từ chối những dịch vụ chất lượng mà đơn vị chúng tôi cung cấp. Hãy đến với Thịnh Mobile để được mua hàng trong môi trường chuyên nghiệp và sở hữu các sản phẩm có giá thành hợp lý.

Trên đây là những thông tin chi tiết về lý do tại sao nên mua nắp lưng Samsung Note 8 chính hãng. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ trực tiếp với Thịnh Mobile để có cơ hội sở hữu những sản phẩm chất lượng và đảm bảo tiêu chuẩn. Địa chỉ liên hệ: 024.22.667.666 - 0963.75.22.33 hoặc liên hệ qua địa chỉ website: http://www.thinhmobile.com/.

Xem thêm
Thông số kỹ thuật

Hãy góp ý cho chúng tôi để phục vụ bạn tốt hơn


Copyright 2017. All rights reserved by: Technic Corporation