Loading…

| Chia sẻ 2 cách nhận biết điện thoại sony xperia z3 chính hãng

Chia sẻ 2 cách nhận biết điện thoại sony xperia z3 chính hãng

Sony Xperia Z3 một trong những chiếc điện thoại đẳng cấp hàng đầu, sản phẩm được nhiều người mong ước sở hữu. Bởi nhu cầu quá cao mà các shop bán Z3 mọc lên ngày càng nhiều, chất lượng máy theo đó cũng bị giảm dần cho hiểu biết của người dùng chưa được trang bị kỹ. Vậy cách nhận biết điện thoại sony xperia z3 chính hãng như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin cho một chiếc Z3 chuẩn xịn.

cách nhận biết điện thoại sony xperia z3 chính hãng

Chia sẻ cách nhận biết điện thoại sony xperia z3 chính hãng như dân chuyên

Cách nhận biết điện thoại sony xperia z3 chính hãng chuẩn nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu mua z3 chính hãng ở các cơ sở điện máy, siêu thị hay cửa hàng xách tay thì cũng cần lưu ý các cách kiểm tra điện thoại sony xperia z3 chính hãng xương máu nhất của an hem chia sẻ dưới đây để có thể mua được hàng chuẩn giá ngon nhé.

1. Kiểm tra tổng thể bên ngoài thiết bị

Khi sở hữu một chiếc  Xperia Z3 chính hãng thì việc dễ dàng và có thể kiểm tra ngay đó là hình thức của máy. Hình thức máy đẹp, máy đã qua sử dụng nhưng mới tận 99% phải là máy chắc chắn khi cầm nắm, không bị móp méo hay có vết xước.

Tiếp theo, bạn cần quan sát các giác cắm như tai nghe, sạc pin, những cổng kết nối này phải còn khít, khe sim phải dễ dàng và nhận sim ok, nhanh chóng. Nếu như khi check những lỗi đầu tiên này mà máy không ổn thì bạn cần xem xét lại bởi khả năng máy đã bị dùng quá lâu, tuổi thọ bên trong của máy đã bị ảnh hưởng ít nhiều.

Trong các cách nhận biết điện thoại sony xperia z3 chính hãng bạn đừng quên lưu ý đến camera, loa và viền máy nhé. Mép máy là bộ phận cực kì dễ bị xước, và nếu những điểm này ổn thì máy đã qua vòng gửi xe để tiếp theo các bước khác.

cách nhận biết điện thoại sony xperia z3 chính hãng 3

Trước tiên bạn cần kiểm tra chất lượng máy bên ngoài

Đối với máy hành chính hãng thì việc sở hữu hộp, phụ kiện là điều hiển nhiên. Bạn cần kiểm tra kỹ các phụ kiện đi kèm của máy cũng như cân nhắc kĩ tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Bước cuối cùng trong những bước dễ nhất đó là bạn mở màn hình lên, kiểm tra độ nhạy của màn hình, các chức năng của phím, chức năng nghe gọi, bắt wifi hay tải các ứng dụng về máy.

2. Kiểm tra đầy đủ các chức năng bên trong

Kiểm tra bằng thị quan cho siêu phẩm Xperia Z3 chính hãng vẫn là chưa đủ bởi bạn cần kiểm tra chất lượng, cấu hình bên trong của máy. Bởi không ít trò lừa đảo, gia công vỏ máy tinh vi của những cơ sở lừa chuyên nghiệp mà chị em đã bị lừa. vậy nên bạn cần biết cách kiểm tra về xuất xứ của máy, thời gian xuất xưởng, thông tin chung … bằng các cách dưới đây.

  Cách kiểm tra đầu tiên

Khá đơn giản với cách này bạn có thể kiểm tra được imei, model, phần mềm Z3 đang dùng bằng cách quay những ký tự này trên bàn phím *#*#7378423#*#*. Sau khi quay xong bạn đọc những nội dung trên màn hình để kiểm tra các thông tin của ứng dụng.

cách nhận biết điện thoại sony xperia z3 chính hãng 2

Xem qua một vài thông số cơ bản bên trong máy

 Cách nhận biết điện thoại sony xperia z3 chính hãng thứ 2

Các test tiếp theo này chúng ta cần sử dụng chỉ số imei abnj vừa kiểm tra được ở cách đầu tiên. Lấy số imei và truy cập vào đường link numberingplans.com. Nhập số IMEI vào trường Enter IMei number below và tiếp tục nhấn vào analyse. Sau khi nhấn xong bạn sẽ nhận được kết quả ở màn hình về các thông tin, hãng sản xuất, ngày sản xuất, địa chỉ sản xuất.

 Cách kiểm tra thứ ba

Hai cách nhận biết điện thoại sony xperia z3 chính hãng ở trên khá là đơn giản cho bạn rồi đúng không, nhưng nếu muốn yên tâm khi mua z3 cũ bạn hãy bỏ túi cho mình cách thứ 3 sau đây. Hãy sử dụng trực tiếp những ứng dụng có trên Z3 mang tên Xperia Diagnostics, đây là một ứng dụng. Ứng dụng Xperia Diagnostics này sẽ giúp bạn kiểm tra điện thoại Xperia chính xác, toàn diện nhất như: camera, tần số loa, thông số kỹ thuật, cấu hình của máy ở màn hình. Cách này, bạn chỉ cần thực hiện thao tác, tải Xperia Diagnostics test về máy và kiểm tra.

Với các cách nhận biết điện thoại sony xperia z3 chính hãng ở trên chắc chắn bạn sẽ mua được cho mình chiếc Xperia Z3 chính hãng và cực chất với màn hình 4k đẳng cấp. Nếu cần tư vấn hãy liên hệ ngay với thinhmobile.com để được tư vấn cũng như kiểm tra chất lượng máy tốt nhất với các chuyên gia sửa chữa máy của Thịnh Mobile.

  ►  Xem thêm: Giá bán điện thoại sony z3

Copyright 2017. All rights reserved by: Technic Corporation