Loading…

| Có nên mua điện thoại xách tay giá rẻ

Có nên mua điện thoại xách tay giá rẻ

Có nên mua điện thoại xách tay giá rẻ khi mà trên thị trường tồn tại vừa hàng chính hãng vừa hàng xách tay. Vậy hàng xách tay có khác với chính hãng? Hôm nay Thinh Mobile sẽ phân tích cho bạn có nên mua hay không nhé.

Có nên mua điện thoại xách tay giá rẻ

Đánh giá thị trường điện thoại hiện nay

Lướt qua thị trường smartphone một chút, người dùng đang dần có xu hướng chuyển sang sử dụng hàng xách tay nhiều hơn. Một phần là giới trẻ ở Việt Nam đang sinh sống tại nước ngoài rất nhiều, phần lớn độ tuổi này là những người yêu công nghệ.

Có nên mua điện thoại xách tay giá rẻ 1

Các sản phẩm điện thoại xách tay được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay

Hàng xách tay là gì nó có phải là hàng chính hãng hay không? Câu trả lời đều là hàng chính hãng. Những điện thoại được chuyển về từ nước khác mang về Việt Nam thông qua các phương tiện khác nhau nhưng đều có điểm chung như: không mất thuế hay chịu các chi phí phát sinh như hàng chính hãng được bày bán tại Việt Nam. Vì vậy, giá thành cũng rẻ hơn nhiều so với hàng chính hãng. 

Xem thêm : Mách bạn địa chỉ mua điện thoại cũ ở Hà Nội uy tín tại đâu sẽ đảm bảo chất lượng và chi phí hợp lý,

Vậy có nên mua điện thoại xách tay giá rẻ

Như đã nói ở trên, có nên mua điện thoại xách tay giá rẻ không khi mà những chiếc điện thoại này không được nhà nước cấp phép nhập khẩu, nó như kiểm một dạng trốn thuế không có các chế độ bảo hành như điện thoại chính hãng tại Việt Nam.

- Ưu điểm khi mua hàng xách tay

Có nên mua điện thoại xách tay giá rẻ khi mà hàng xách tay rẻ hơn, về cấu hình không khác nhiều so với bản chính hãng. Bên cạnh đó là thủ tục mua bán cũng đơn giản hơn rất nhiều.

Thông thường các điện thoại xách tay có mức giá rẻ hơn các thiết bị chính hãng khoảng giá từ 1 tới 3 triệu đồng hiện đang được phân phối.

- Nhược điểm khi mua hàng xách tay giá rẻ

  • Không có chế độ bảo hành cụ thể
  • Không có chế độ đổi trả
  • Không biết đưa đi đâu để hưởng các chế độ của điện thoại bởi khoảng cách địa lý nơi mua
  • Sử dụng sản phẩm trốn thuế.

Có nên mua điện thoại xách tay giá rẻ

Đến Thinhmobile- Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm

Tuy vậy nhưng hiện nay tại Việt Nam có các cửa hàng uy tín phân phối sản phẩm xách tay có bảo hành phần cứng, đổi trả nếu phát sinh lỗi. Các bạn sẽ nên lựa chọn cho mình những cửa hàng bán điện thoại xách tay uy tín tại khu vực của mình để luôn đảm bảo về nguồn gốc thiết bị, mức độ nguyên bản mà điện thoại bạn lựa chọn sử dụng.

Và bạn có thể tham khảo danh sách các cửa hàng điện thoại xách uy tín tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh đã được thinhmobile.com trên toàn quốc nhé.

Ngoài ra thắc mắc có nên mua điện thoại xách tay giá rẻ thì bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm kinh nghiệm mua điện thoại cũ, xách tay, lock đang phổ biến hiện nay sẽ được thinhmobile.com để có thêm kinh nghiệm để chọn các thiết bị này sao cho chuẩn nhất với mức giá mà mình chọn mua.

Copyright 2017. All rights reserved by: Technic Corporation