Loading…

| Có nên mua Samsung Galaxy Note 8 không - Lý giải từ chuyên gia

Có nên mua Samsung Galaxy Note 8 không - Lý giải từ chuyên gia

Phải nỏi rằng, Samsung Galaxy Note 8 đã làm người dùng quên đi Galaxy Note 7. Nhưng mức giá của nó lại quá cao khiến nhiều người ngần ngại trước quyết định dốc hầu bao của mình. Vậy model có đáng đồng tiền bát gạo, có nên mua Samsung Galaxy Note 8 sử dụng hay không? Hãy tham khảo những tổng hợp dưới đây.

Có nên mua SAamsung Galaxy Note 8 bản RAM 6 GB?

 Có nên mua Samsung Galaxy Note 8 không 1

Thiết kế Samung Galaxy Note 8

Bộ nhớ RAM 6 GB của máy gần như là câu trả lời xác đáng đầu tiên cho câu hỏi có nên mua Samsung Galaxy Note 8. Máy chạy rất mượt mà, không thấy hiện tượng lag và chắc chắn hiện tại không có bất kỳ ứng dụng nào làm khó được Galaxy Note 8. Samsung đã chơi một “canh bạc” mà phần thắng chắc chắn đã nằm trong tay họ, dung lượng RAM đã làm bao người yêu mến dòng Note hả hê. Câu hỏi có nên mua Samsung Galaxy Note 8.0 thì câu trả lời chính là ở trên.

Linh hồn của dòng Note chính là chiếc bút S Pen

Có nên mua Samsung Galaxy Note 8.0 sau khi bạn biết công dụng của bút S Pen? Nếu khai thác hết được công năng của chiếc bút S Pen, thì bạn mới được xem là làm chủ chiếc Galaxy Note 8, còn không bạn chỉ dùng được ½ điện thoại. Bất cứ lúc nào trong đầu lóe lên được ý tưởng hay, mà trong tay không giấy không mực thì phải làm sao. Điều này khá đơn giản với chiếc Galaxy Note 8 này bởi bạn chỉ cần rút chiếc bút ghi ngay lên màn hình tối, sau đó nhấn lưu lại.

 Có nên mua Samsung Galaxy Note 8 không 2

Chiếc bút thần kỳ của chiếc Samsung Note 8

Máy vẫn không hề có sự cồng kềnh khi sở hữu một màn hình lên tới 6.3 inch. Kích cỡ màn hình này lớn hơn sổ tay trước đây, nhưng khi cầm máy trên tay chúng ta vẫn cảm thấy khá thoải mái. Độ phân giải của màn hình 2K (Quad HD), tất cả  hình ảnh, video đều hiển thị xuất sắc. Nếu kết hợp máy với kính thực tế ảo, bạn lại càng thêm yêu đặc điểm này của máy.

Rất khó để đưa ra một điểm kém sắc của Galaxy Note 8, bạn thấy đấy, máy không một tì vết, không một chi tiết thừa nào. Yêu còn chưa hết thì cần gì phải nói những lời “đắng cay”. Đây cũng là một lý do để bạn xem xét xem có nên mua Samsung Galaxy Note 8.

Xem thêm: Samsung Galaxy Note 8 nên mua ở đâu

“Siêu” Camera trên smartphone

Người đẹp, dáng chuẩn, thông minh mà mắt lại còn sáng nữa thì hỏi bạn có yêu không? Thế nên, đừng hỏi tôi có nên mua Galaxy Note 8 không, mà hãy nói nên mua thế là đủ. Camera trước Samsung chụp hình và chỉnh sửa “tệ” đó chỉ là trước kia thôi, còn bây giờ hãy bỏ ngay suy nghĩ đó đi nhé, Note 8 selfie cực chất với hình ảnh tự nhiên, góc chụp rộng.

 Có nên mua Samsung Galaxy Note 8 không 4

Camera Note 8 giúp bạn bắt trọn mọi khoảnh khắc

Camera kép phía sau có độ phân giải 12 MP và đều được trang bị chống rung quang học, khẩu dộ f1.7, chụp ảnh thiếu sáng khỏi cần đèn flash và trợ sáng từ bên ngoài.

Giải đáp: Galaxy Note 8 có khả năng chống nước không?

Trước đây có rất nhiều người thắc mắc Samsung Galaxy Note 8 có chống nước không? Theo công bố của Samsung thì khả năng chống nước của Galaxy Note 8 là chuẩn IP68. Tiêu chuẩn này có nghĩa là máy có thể chống bụi và được bảo vệ khỏi tác động của việc ngâm liên tục trong nước ở độ sâu 1,5 mét trong vòng 30 phút.

 Có nên mua Samsung Galaxy Note 8 không 5

Samsung Galaxy Note 8 có khả năng chống nước đạt chuẩn IP68

Trên lý thuyết, với thông số này, chúng ta hoàn toàn có thể thoải mái hoạt động dưới nước mà không lo bị hỏng. Theo các bài đánh giá và trải nghiệm, Note 8 và bút S-Pen đều có thể hoạt động tốt dưới nước . Tuy nhiên, nếu muốn chụp ảnh, bạn phải dùng phím cứng như nút tăng giảm âm lượng để chụp, vì phím ảo thì có vẻ không nhạy lắm dưới nước.

Cùng với đó, một điều vô cùng tuyệt vời là bạn vẫn có thể chơi nhạc và phát video ngay ở dưới nước, nhưng loa vẫn sẽ hơi rè. Bạn có thể sử dụng tai nghe có dây, không dây, hoặc kết nối Bluetooth với các thiết bị phát nhạc khác. Vì vậy, câu hỏi Samsung Galaxy Note 8 có chống nước không đã có một câu trả lời hoàn chỉnh và với khả năng chống nước tuyệt vời như vậy thì có nên mua Samsung Galaxy Note 8?

Xem thêm: Thông tin chi tiết Samsung Galaxy Note 8 xách tay Hàn Quốc

Tóm lại, có nên mua Galaxy Note 8.0 hay không?

Đến đây, chắc hẳn mỗi chúng ta ai cũng đã có câu trả lời rồi. Bản thân tôi đã bắt đầu dành dụm tiền để rước một em Note 8 về. Bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng vì những điều siêu phẩm này có thể mang lại.

Bài viết của chúng tôi đã phần nào giải đáp được câu hỏi có nên mua Galaxy Note 8 không rồi chứ? Mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm bạn có thể đến thinhmobile để được tư vấn và giải đáp nhé!

Copyright 2017. All rights reserved by: Technic Corporation