Hotline Kỹ Thuật: 0963.752.233

| Điện thoại LG G6 giá bao nhiêu - Nên mua ở đâu?

Điện thoại LG G6 giá bao nhiêu - Nên mua ở đâu?

LG G6 gần như không còn gì gọi là bí ẩn cho đến khi ra mắt bởi vì những thông tin rò rỉ hoàn toàn chính xác. Tuy nhiên chỉ có một vấn đề người dùng quan tâm đó chính là điện thoại LG G6 giá bao nhiêu?

Hãng LG không làm người dùng thất vọng khi đã cho ra mắt sản phẩm LG G6 ở sự kiện MWC với nhiều cải tiến mạnh mẽ về màn hình, cấu hình, cùng những tính năng ấn tượng hơn.

Điện thoại LG G6 giá bao nhiêu - Nên mua ở đâu? 1

Hình ảnh chiếc điện LG G6 mới ra mắt gần đây

Thông tin về điện thoại LG G6

LG G6 sở hữu một thiết kế tương đối mới, khả năng chống bụi và nước tiêu chuẩn IP68, bóng bảy, sang trọng hơn rất nhiều so với LG G5. Đáng chú ý hơn là thiết kế module đã được loại bỏ, thay vào đó tập trung vào trải nghiệm người dùng với màn hình lớn, tỉ lệ 18:9 trong một kích thước không quá là lớn.

Về cấu hình, LG G6 sở hữu màn hình 5.7 inches, độ phân giải QHD+ 2880x1440 pixels, vi xử lý Snapdragon 821, dung lượng RAM 4GB, bộ nhớ trong 32GB, pin 3300mAh và chạy nền tảng Android 7.1 Nougat.

Điện thoại LG G6 giá bao nhiêu - Nên mua ở đâu? 2

LG G6 có nhiểu tính năng ưu việt hơn các dòng G đã ra trước đó

LG G6 sử dụng cặp camera sau là bộ camera kép. Cụm camera kép phía sau của LG G6 có độ phân giải 13 MP, camera góc rộng có góc nhìn lên đến 125 độ. Camera trước có độ phân giải 5 MP, góc nhìn 100 độ. Máy cho việc selfie dễ dàng và chất ảnh tốt hơn. Phía dưới máy ảnh được bố trí một cảm biến vân tay giúp người dùng bảo vệ dữ liệu và mở khóa thiết bị.

LG G6 được trang bị thêm bộ trợ lý ảo Google Assistant mang lại nhiều trải nghiệm thú vị với những phần mềm tích hợp sẵn bên trong máy.

Điện thoại LG G6 giá bao nhiêu?

Với một chiếc smartphone có nhiều tính năng ưu việt như vậy, chắc hẳn rất nhiều người dùng muốn sở hữu. Tuy nhiên, điều mà rất nhiều người dùng quan tâm là giá điện thoại LG G6. Điện thoại LG G6 giá bao nhiêu? Điện thoại LG G6 bao nhiêu tiền?

Người dùng tại Hà Nội còn quan tâm giá LG G6 tại Hà Nội là bao nhiêu, liệu giá có khác so với địa bàn khác và chất lượng liệu có đảm bảo. Bởi trên thị trường Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung, điện thoại được bán rất nhiều, giá điện thoại LG G6 có thể khác nhau, giá LG G6 tại Hà Nội ở nhiều cửa hàng cũng khác nhau. Điều này làm cho người dùng hoang mang. Nhiều LG G6 giá rẻ là hàng dựng, hàng kém chất lương, không chính hãng. Các sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng rất dễ hỏng hóc.

Điện thoại LG G6 giá bao nhiêu - Nên mua ở đâu? 3

Giá điện thoại LG G6 giá bao nhiêu tại Hà Nội

Bỏ qua những lo lắng về vấn đề chất lượng máy cũng như những câu hỏi về giá điện thoại LG G6 như điện thoại LG G6 giá bao nhiêu? Điện thoại LG G6 giá bao nhiêu tiền? Giá LG G6 tại Hà Nội như thế nào? Các bạn hãy đến với thinhmoblie để mua được sản phẩm tốt đảm bảo chính hãng cũng như giá cả hơp lý, phải chăng. Đảm bảo các sản phẩm sẽ không làm thật vọng khi đến tay những người tiêu dùng.

Thinhmobile có nhiều cơ sở trên toàn quốc như ở Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,…đảm bảo các khách hàng trên toàn quốc được phục vụ mua sản phẩm một cách thuận tiện nhất.

Xem thêm

Giới thiệu địa chỉ bán điện thoại LG G6 uy tín nhất

Điện thoại LG G6 chính hãng có điểm gì khác biệt

Copyright 2017. All rights reserved by: Technic Corporation

Facebook