Loading…

| Điện thoại samsung A50 có chống nước không - Giải đáp

Điện thoại samsung A50 có chống nước không - Giải đáp

Điện thoại samsung A50 có chống nước không là một câu hỏi đang được người dùng yêu thích những thiết bị của Samsung rất quan tâm để suy xét xem có nên mua A50 hay không. Đáng tiếc rằng thiết bị tầm trung A50 của samsung lại không được cung cấp chuẩn kháng nước bụi bẩn. Mặc dù vậy bài viết sau sẽ giúp bạn biết được cách bảo quản thiết bị đúng cách mà không cần chuẩn kháng bụi bẩn.

Giải đáp thắc mắc: Điện thoại samsung A50 có chống nước không

Sản phẩm của Samsung đứng top đầu thế giới về chuẩn kháng nước bụi bẩn, nhưng thông thường chỉ những thiết bị cận cao cấp trở lên mới có. Với giá bán tầm 7 triệu đồng cho phiên bản 64GB thiết bị tầm trung mang tên Samsung galaxy A50 được xếp vào hạng phân khúc tầm trung, nhưng nó vẫn có khả năng chống nước ở một mức độ vừa phải chứ không hoạt động tốt như ở các flagship có thể nhấn chìm trong nước mà không sao.

Điện thoại samsung a50 có chống nước không?

Điện thoại samsung a50 có chống nước không?

Nhu cầu sử dụng một chiếc điện thoại kháng nước bụi bẩn ngày càng tăng cao, đó như là một xu hướng của điện thoại trong tương lai. Tuy nhiên không phải điện thoại nào cũng được sở hữu được khả năng cao cấp này, và thật càng khó khi lượng người dùng được tiếp cận với những chiếc điện thoại kháng nước, bụi bẩn chỉ là những tầng lớp “ chịu chơi”.

Tuy không có khả năng chống thấm nước hoàn toàn, nhưng Samsung Galaxy A50 giá rẻ thật sự đáng mua vì sở hữu những tính năng cần thiết vào ưu việt, giá thành phải chăng, ngoại hình đẹp phù hợp với phần đa tầng lớp người dùng bình dân. 

Tổng kết cho câu hỏi điện thoại samsung a50 có chống nước không thì câu trả lời là không được như các thiết bị cao cấp khác, không có chuẩn kháng nước bụi bẩn IP68 nhưng thiết bị có thể an toàn khi mà bị hắt nước hoặc té nước, nhưng sau đó các bản phải lau khô. 

Cách bảo quản điện thoại để không thấm nước

Do vậy, bên cạnh giải đáp thắc mắc điện thoại samsung a50 có chống nước không thì bạn cũng đừng bỏ qua một số mẹo nhỏ giúp thiết bị của mình an toàn hơn trong những trường hợp tiếp xúc nhiều với nước:

Điện thoại samsung a50 có chống nước không? 1

Samsung A50 sở hữu hiệu năng vượt trội với chip Exynos 9610

+ Không nên sử dụng Galaxy A50 khi đang tắm hoặc tiếp xúc trực tiếp với mưa

+ Không mang điện thoại khi đi tắm biển, hoặc đưa xuống bể bơi. Nếu muốn quay phim chụp ảnh nên có túi chống nước để bảo vệ điện thoại.

+ Các dữ liệu quan trọng như tài liệu, ảnh, video nên bật sao lưu đám mây. Đề phòng trường hợp thiết bị có thể hư hỏng khi tiếp xúc với nước.

+ Nếu vô tình điện thoại bị rơi vào bể nước, ngay lập tức tháo pin, sấy khô sau đó bỏ vào thùng gạo trong vòng 12 tiếng đồng hồ để hút ẩm.

+ Sử dụng ốp lưng hoặc túi chống nước để bảo vệ an toàn cho điện thoại của bạn

Thực tế khả năng điện thoại Galaxy A50 chống nước không xét theo tiêu chuẩn IP68 thì không có đánh giá chính thức, nhưng trong thực tế sản phẩm vẫn có thể kháng nước ở một giới hạn nào đó. Ví dụ bị đổ nước vào trong khoảng 30 giây thì vẫn có thể khắc phục nhanh chóng và đúng cách thì vẫn cho phép thiết bị hoạt động bình thường. 

Để đặt các câu hỏi tương tự như điện thoại samsung a50 có chống nước không hay nhiều câu hỏi khác về thiết bị Samsung galaxy A50 giá bao nhiêu bạn đọc có thể truy cập vào website: thinhmobile.com hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline của tổng đài: 0963.752.233 để được giải đáp thắc mắc sớm nhất có thể

Copyright 2017. All rights reserved by: Technic Corporation