Loading…

| Giá bán điện thoại iPhone 11 Pro bao nhiêu tiền hiện nay

Giá bán điện thoại iPhone 11 Pro bao nhiêu tiền hiện nay

Chiếc điện thoại Iphone 11 mới ra mắt vào hồi đầu tháng 10 và vẫn chưa có dấu hiệu hết hot. Chiếc điện thoại sở hữu những tính năng thông minh và vượt trội nhất hiện nay mà bất cứ siêu phẩm điện thoại thông minh nào cũng không sánh được. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu chiếc điện thoại mới nhất này hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để có những thông tin về giá bán điện thoại Iphone 11 pro.

 Giá bán điện thoại Iphone 11 pro bao nhiêu tiền

Giá bán điện thoại Iphone 11 pro bao nhiêu tiền

1. Điện thoại Iphone 11 pro giá bao nhiêu tiền

Khi bất cứ một siêu phẩm điện thoại nào đó mới ra mắt, những người đam mê thương hiệu điện thoại đó sẽ không thể bỏ qua câu hỏi chiếc điện thoại đó bao nhiêu tiền. Đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra.

Dòng Iphone cũng vậy, chiếc điện thoại Iphone 11 mới ra mắt đã làm khuynh đảo thị trường điện thoại thông minh hiện nay. Sản phẩm với những tính năng và ưu điểm vượt trội vì vậy được rất nhiều tín đồ săn đón và lựa chọn sử dụng.

 Giá bán điện thoại Iphone 11 pro bao nhiêu tiền 2

Điện thoại Iphone 11 pro nổi bật với cụm camera mặt sau

Nhiều khách hàng thắc mắc đặt ra câu hỏi giá bán điện thoại Iphone 11 pro là bao nhiêu. Hiện nay tùy thuộc vào từng đơn vị cung cấp thì giá điện thoại Iphone 11 sẽ khác nhau.

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay giá bán của chiếc điện thoại này giao động từ 24-31 triệu tùy theo số lượng bộ nhớ. Vì vậy, nếu bạn muốn sở hữu chiếc điện thoại này có thể căn cứ vào mức giá này để quyết định có nên đặt mua sản phẩm này hay không.

Tham khảo thêm điện thoại samsung galaxy note 10 plus hàn quốc có giá bán bao nhiêu tiền tại đây nhé!

2. Địa chỉ cung cấp giá bán điện thoại Iphone 11 pro chất lượng

Nhu cầu sử dụng các siêu phẩm điện thoại thông minh ngày càng tăng lên, do đó, kéo theo sự ra đời của những đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên, khách hàng nên tham khảo nhiều nguồn thông tin để lựa chọn được đơn vị cung cấp uy tín và đảm bảo chất lượng.

Địa chỉ cung cấp giá bán điện thoại Iphone 11 pro chất lượng

Thinhmobile - Địa chỉ bán điện thoại Iphone 11 pro uy tín giá rẻ nhất

Thịnh Mobile một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm điện thoại thông minh được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng hiện nay. Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng.

Ngoài ra, nguồn điện thoại mà chúng tôi nhập khẩu về cửa hàng đều là những nguồn hàng uy tín vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các sản phẩm mà chúng tôi mang lại.

Đặc biệt khi đến với Thịnh Mobile khách hàng sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, nơi có đội ngũ nhân viên uy tín, sẵn sàng chia sẻ và giải đáp những thông tin hữu ích dành cho khách hàng vì vậy Thịnh Mobile ngày càng thu hút được nhiều sự chú ý và những đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

Ngoài các sản phẩm thương hiệu điện thoại Iphone thì Thịnh Mobile còn cung cấp tới khách hàng nhiều sản phẩm thương hiệu điện thoại khác vô cùng chất lượng và đảm bảo với giá thành hợp lý vì vậy lựa chọn sản phẩm do Thịnh Mobile cung cấp là điều vô cùng đúng đắn.

Bài viết này chúng tôi đã chia sẻ tới khách hàng giá bán điện thoại Iphone 11 pro. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ với Thịnh Mobile để được tư vấn và hỗ trợ chuyên sâu.

Copyright 2017. All rights reserved by: Technic Corporation