Loading…

| Giá màn hình Samsung Note 8

Giá màn hình Samsung Note 8

Thịnh Mobile địa chỉ uy tín và đáng tin cậy chuyên cung cấp dịch vụ thay màn hình Samsung Note 8 chất lượng. Không dừng lại ở đó giá màn Samsung Note 8 cũng vô cùng hợp lý mang lại sự lựa chọn ưng ý nhất cho người tiêu dùng. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp tới khách hàng quy trình thay màn hình Note 8 nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

1. Quy trình sửa giá màn Samsung Note 8

Sau khi khách hàng đã đến trực tiếp siêu thị sửa chữa điện thoại của Thịnh Mobile. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành tiếp nhận sản phẩm.

giá màn Samsung Note 8 1

Giá thay màn hình điện thoại Samsung Galaxy Note 8

Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lỗi và tìm ra nguyên nhân gây hư hại màn hình. 

Tiếp theo đó những nhân viên kỹ thuật của Thịnh Mobile sẽ đưa ra những dòng màn hình được sử dụng nhiều cũng như có hiệu quả sử dụng cao cho khách hàng lựa chọn.

Khách hàng cảm thấy ưng ý với sản phẩm nào chúng tôi sẽ tiến hành thay màn hình đó cho người sử dụng.

Đối với những khách hàng chưa có kinh nghiệm về những sản phẩm công nghệ thì đội ngũ nhân viên tư vấn của Thịnh Mobile sẽ đưa ra những lời khuyên chân thực nhất giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Sau khi đã tiến hành thay màn hình cho Samsung Galaxy Note 8 xong chúng tôi sẽ tiếp tục tiến hành công đoạn làm biên lai thanh toán. Khách hàng nhận lại điện thoại, kiểm tra màn hình tại cửa hàng và thanh toán cho nhân viên.

Như vậy chỉ với một vài bước đơn giản bạn đã có thể sửa chữa lại màn hình điện thoại của mình. 

Tham khảo thêm giá màn hình samsung note 9 bao nhiêu tiền hiện nay.

2. Những quyền lợi của khách hàng khi thay giá màn Samsung Note 8 tại Thịnh Mobile

Khách hàng có thể trực tiếp quan sát quy trình thay màn hình điện thoại tại Thịnh Mobile.

Chiếc điện thoại thông minh của khách hàng sẽ được đảm bảo một cách cẩn thận cho đến khi sửa xong và giao lại cho khách hàng.

Sau khi sửa chữa được 7 ngày nếu như máy xảy ra lỗi khách hàng có thể mang trực tiếp tới cửa hàng của chúng tôi để được hỗ trợ sửa chữa kịp thời để đạt được hiệu quả cao nhất.

Thời gian thay màn hình nhanh chóng, chỉ mất từ 15-30 phút cam kết không làm mất quá nhiều thời gian của khách hàng.

giá màn Samsung Note 8 2

Thinhmobile - Địa chỉ thay phụ kiện các loại điện thoại di động giá rẻ nhất hiện nay

Tại sao nên thay màn hình Samsung Note 8 tại Thịnh Mobile

Trung tâm sửa chữa của Thịnh Mobile luôn có những sản phẩm chất lượng và đảm bảo tiêu chuẩn. Cam kết hàng chính hãng và luôn đảm bảo chất lượng trong suốt thời gian sử dụng. 

Chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng tốt do đó các dịch vụ của Thịnh Mobile đều nhận được những đánh giá vô cùng tích cực từ phía khách hàng. Vì vậy, nếu màn hình điện thoại của bạn đang xảy ra lỗi hãy liên hệ với Thịnh Mobile để được sắp lịch sửa chữa kịp thời để đạt được hiệu quả cao nhất.

Thị trường sửa chữa điện thoại, thay giá màn Samsung Note 8 hiện nay vô cùng đa dạng. Vì vậy, là người tiêu dùng thông minh khách hàng nên tìm đến những địa chỉ uy tín như Thịnh Mobile để được hỗ trợ sửa chữa trong thời gian sớm nhất mang lại hiệu quả tuyệt vời nhất.

Copyright 2017. All rights reserved by: Technic Corporation