Loading…

| Samsung Galaxy Note 5 có hỗ trợ thẻ nhớ không?

Samsung Galaxy Note 5 có hỗ trợ thẻ nhớ không?

Hiện nay Galaxy Note 5 đang làm mưa, làm gió trên thị trường Việt Nam và là một chiếc smartphone đáng mua trong phân khúc cao cấp, nhờ sở hữu cấu hình mạnh mẽ, công nghệ sạc nhanh tiện lợi. Nhưng vấn đề mà người ta đặt ra tại đây là “Samsung Galaxy note 5 có hỗ trợ thẻ nhớ không”? Nếu bạn muốn  sở hữu chiếc điện thoại Galaxy Note 5 uy tín chất lượng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây.

1. Các tính năng của Samsung Galaxy note 5

Nói đến tính năng của Galaxy Note 5 thì người ta không khỏi thắc mắc về tính năng thẻ nhớ. Chúng hầu như tồn tại dưới dạng câu hỏi Samsung Galaxy Note 5 có hỗ trợ thẻ nhớ không? samsung galaxy note 5 có tồn tại thẻ nhớ trong hay ngoài? Và dưới đây là các tính năng đặc biết chỉ có note 5 mới có:

-         Galaxy Note 5 sở hữu thẻ nhớ trong

Samsung Galaxy Note 5 có hỗ trợ thẻ nhớ không? Với việc sở hữu RAM 4GB và bộ nhớ trong 32GB. Điều đáng tiếc là thiết bị không có khe cắm thẻ nhớ microSD, đồng nghĩa với việc không hỗ trợ thẻ nhớ ngoài.

Đây là thông tin quan trọng mà evleaks cung cấp, Note 5 sẽ không được hỗ trợ thẻ nhớ ngoài như các phiên bản tiền nhiệm, và phiên bản có bộ nhớ trong thấp nhất là 32GB. Đây là giải thích cho câu hỏi Samsung Galaxy Note 5 có hỗ trợ thẻ nhớ không? Và xác định được đặc trưng của Note 5.

samsung galaxy note 5 có hỗ trợ thẻ nhớ không 1

Bộ nhớ trong của Galaxy Note 5

-         Cấu hình mạnh mẽ

Để phù hợp với tính năng Samsung Galaxy Note 5 có hỗ trợ thẻ nhớ không? Và đảm bảo chất lượng hay không? Galaxy Note 5 sử dụng chip Samsung Exynos 7420 tương tự Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge, 4 nhân 2.1GHz và 4 lõi tốc độ 1.5GHz. Ngoài ra còn có RAM 4GB và bộ nhớ trong 32GB vận hành nhanh nhạy, đồ họa mượt mà.

samsung galaxy note 5 có hỗ trợ thẻ nhớ không 2

Cấu hình gọn nhẹ

-         Thiết bị song hành

Mặt khác Samsung Galaxy note 5 có hỗ trợ thẻ nhớ không? Note 5 hỗ trợ thẻ nhớ tối đa, thực chất đây là tính năng vượt trội của Samsung Galaxy Note 5 có hỗ trợ thẻ nhớ không chỉ giúp bạn có đầy đủ ghi chú và dữ liệu trong máy tính. Kết nối hai thiết bị chưa bao giờ dễ dàng hơn với SideSync. Và khi bạn đang dùng máy tính, dữ liệu, thông báo, nhắc nhở đều tự động kết nối với điện thoại.

Xem thêm: Giải đáp điện thoại Samsung Galaxy Note 5 có mấy sim?

2. Tại sao bạn nên chọn Samsung Galaxy Note 5

Câu hỏi được đặt ra. Là tại saoo bạn không sở hữu một chiếc Samsung Galaxy Note 5 cho riêng mình. Cùng với những lý do sau đây:

-         Thiết kế hoàn thiện của Galaxy Note 5

Galaxy Note 5 sở hữu thiết kế sang trọng với khung kim loại chắc chắn phù hợp với việc Samsung galaxy Note 5 có hỗ trợ thẻ nhớ không và mang lại hiệu quả cho người sửu dụng. Với mặt cường lực bóng bẩy giúp cầm nắm thoải mái. Màn hình 5,6 inch với độ phân giải QHD, mật độ điểm ảnh 515 ppi. Ngoài ra, Bút S-pen được thiết kế thon gọn dễ dàng sử dụng.

samsung galaxy note 5 có hỗ trợ thẻ nhớ không 4

Samsung galaxy Note 5 thiết kế hoàn thiện

-         Bộ nhớ không giơí hạn

Với việc câu hỏi đặt ra Samsung Galaxy Note 5 có hỗ trợ thẻ nhớ không? Nhưng vậy  Galaxy Note 5 chỉ có tính năng thẻ nhớ trong vậy có đảm bảo được một bộ nhớ siêu việt. Ngoài ra Samsung Galaxy Note 5 có hỗ trợ thẻ nhớ không chỉ được trang bị con chip 8 nhân Exynos 7420, dung lượng Ram 4 GB chuẩn DDR4, bộ nhớ trong có nhiều bản là 32 GB/ 64 GB/ 128 GB. Tạo cho bạn thỏa sức lưu trữ và selfie mọi lúc, mọi nơi.

-         Mua Samsung Galaxy Note 5 ở đâu tốt nhất?

Như vậy với bài viết trên thì quý vị đã biết được Samsung Galaxy Note 5 có hỗ trợ thẻ nhớ không? Và thấy được tính năng vượt trội của note 5. Như vậy tại sao không đặt câu hỏi là chúng ta hãy rinh ngay một em Note 5 để tha hồ thỏa sức khám phá những tính năng vượt trội. Các bạn có thể liên hệ mua hàng tại website  http://www.thinhmobile.com/ để được tư vấn miễn phí, và sở hữu sản phẩm đạt về chất lượng, lẫn mẫu mã, hợp với thời trang công nghệ hiện đại ngay hôm nay.

THÔNG TIN LIÊN QUAN

Copyright 2017. All rights reserved by: Technic Corporation