Loading…

| Samsung Galaxy S9 giá bao nhiêu tiền là CHÍNH XÁC NHẤT

Samsung Galaxy S9 giá bao nhiêu tiền là CHÍNH XÁC NHẤT

Samsung Galaxy S9 với những thành công trong thiết kế cũng như trang bị cấu hình đã gây được tiếng vang lớn ngay cả khi mới ra mắt. Tuy nhiên, ít người biết đến thị trường đang bán Samsung Galaxy S9 giá bao nhiêu, dưới đây là một số thông tin về sản phẩm.

1. Samsung Galaxy S9 bao nhiêu tiền

Samsung Galaxy S9 giá bao nhiêu hay Samsung Galaxy S9 Plus bao nhiêu tiền có lẽ là câu hỏi thường gặp nhất khi sản phẩm được nhà sản xuất công bố tới thị trường. Bộ đôi “anh em” này được thị trường vô cùng đón nhận bởi nó một phần thuộc dòng sản phẩm cao cấp của Samsung. Hơn hết, nó còn được trang bị nhiều tính năng cũng như công nghệ hiện đại.

Samsung Galaxy S9 giá bao nhiêu tiền là CHÍNH XÁC NHẤT 1

Samsung Galaxy S9 giá bao nhiêu

Mức giá bán đang niêm yết tại Thinhmobile đối với mỗi phiên bản mà mọi người có thể tham khảo thêm đó là:

+ Galaxy S9 Mỹ 64GB Likenew mới 99%: 9,290,000đ

+ Samsung Galaxy s9 plus Hàn 256gb: 11,890,000đ

+ Samsung s9 plus bản 128gb quốc tế Thịnh Mobile: 14,390,000đ

+ Samsung Galaxy S9 Hàn Quốc 64gb mới 99%: 9,590,000đ

+ Samsung galaxy S9 plus 2 sim 128gb mới 99%: 14,290,000đ

- Thiết kế hoàn thiện hơn

Thiết kế tràn viền bao phủ toàn bộ mặt trước giúp tối đa hóa độ rộng của nó, một thiết kế màn hình vô cực được nhiều hãng điện loại lớn áp dụng hiện nay. Công nghệ này giúp người dùng có thể thoải mái tận hưởng những trải nghiệm như xem phim, chơi game… nhưng nó cũng có kích thước vừa vặn trong lòng bàn tay. Hình ảnh và video sống động, chân thực hơn, sản phẩm còn được thiết kế với độ tương phản cao giúp bạn có thể sử dụng ngay cả khi dưới ánh sáng bên ngoài.

- Đa dạng về sắc màu

Samsung Galaxy S9 giá bao nhiêu tiền để phù hợp với sản phẩm được thiết kế với 7 sắc màu khác nhau. Sản phẩm được công bố với 7 màu sắc khác nhau như đen bóng đêm, bạc bắc cực, xám phong lan, tím hoa tử đinh hương, xanh san hô, Rose Pink, vàng gỗ phong. Tuy nhiên, một số màu chỉ được bán giới hạn ở một số nước nhất định, nhưng khi về thị trường Việt Nam cũng có một số màu tương đối khác biệt với các sản phẩm trước đây, đủ để có thể cạnh tranh và phù hợp với mức giá của nó.

Samsung Galaxy S9 giá bao nhiêu tiền là CHÍNH XÁC NHẤT 2

Một số màu cơ bản của S9

2. Vì sao nên chọn địa chỉ bán Samsung Galaxy S9 uy tín

Khi biết được Samsung Galaxy S9 có giá bao nhiêu thì điều tiếp theo bạn phải biết tới đó là mua sản phẩm ở địa chỉ uy tín nào. Tại sao lại phải mua tại các địa chỉ uy tín?

+ Mua tại các địa chỉ uy tín bạn sẽ được đảm bảo mua được sản phẩm Samsung Galaxy S9 đúng với giá thị trường hay không. Một số cơ sở thường bán chênh lệch giá so với thị trường hiện có.

Samsung Galaxy S9 giá bao nhiêu tiền là CHÍNH XÁC NHẤT 3

Địa chỉ uy tín với những sản phẩm chính hãng

+ Những địa chỉ này sẽ cung cấp những sản phẩm có chất lượng và chính hãng, khi mới được ra mắt Samsung Galaxy S9 Plus giá cao và được thị trường săn đón. Chính vì vậy, nhiều cơ sở đã kinh doanh bất chính, thu mua những loại hàng có kỹ thuật kém để bán kèm những sản phẩm chính hãng. Nếu bạn không may mua phải những sản phẩm đó thì bạn vừa mất đi một khoản tiền lớn lại vừa không sử dụng được một sản phẩm tốt.

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn về sản phẩm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua website: http://www.thinhmobile.com/ hoặc đến cửa hàng tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng hay Cần Thơ để nhận được những tư vấn và biết được chính xác về giá thành sản phẩm nhé!

THÔNG TIN LIÊN QUAN

Samsung galaxy s9 thông số kỹ thuật CHI TIẾT NHẤT

Copyright 2017. All rights reserved by: Technic Corporation