Loading…

| “Siêu phẩm” Samsung Galaxy Note 5 có chống nước không?

“Siêu phẩm” Samsung Galaxy Note 5 có chống nước không?

Note 5 là siêu phẩm của nhà Samsung, có sức hút lớn được nhiều khách hàng quan tâm. Nhưng nhiều người luôn thắc mắc rằng “siêu phẩm” Samsung Galaxy Note 5 có chống nước không. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc đó qua bài viết dưới đây.

>>>Giá điện thoại Samsung Galaxy Note 5

  1. Samsung galaxy note 5 có chống nước không?

Samsung Galaxy Note 5 có khả năng chống nước hay không là thông tin được nhà sản xuất nhắc nhiều, thực tế thì tính năng này rất thấp nhưng không phải không chống nước được. Nó không được trang bị tính năng này bởi thiết bị sở hữu bút S-Pen nên rất khó trang bị tính năng chống nước. Nước rất dễ ngấm vào máy qua khe cắm bút.

+ Trang bị bút S-pen

Samsung galaxy note 5 có chống nước không? 1

Chiếc bút " thần kỳ " của Note 5

Tuy nhiên, nhiều người đã tiến hành thử nghiệm và cho kết quả máy vẫn có thể hoạt động bình thường khi bị ngâm trong nước hoặc coca trong vòng 2 phút. Như vậy, tính năng này vẫn được trang bị nhưng chỉ chống được ở mức nhẹ. Trong trường hợp, máy không may rơi xuống nước và vớt lên ngay thì không cần quá lo lắng vì nó không hỏng hóc và bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng máy dưới trời mưa.

+ Một số thử nghiệm máy

Samsung galaxy note 5 có chống nước không? 3

Thử nghiệm xem samsung Galaxy Note 5 có chống nước không?

  1. Cách chống nước của Note 5

Samsung Galaxy Note 5 có khả năng chống nước nhẹ, nên trong những trường hợp phải tiếp xúc với nước quá lâu, bạn nên để thiết bị vào máy túi chống nước, nó được bán tại các cửa hàng cung cấp phụ kiện cho smartphone. Phương pháp này giúp bạn hoàn toàn yên tâm trong những điều kiện phải tiếp xúc lâu nhiều nước để máy có thể hoạt động bình thường. Bạn nên cân nhắc trong mỗi trường hợp sử dụng để đảm bảo thời gian sử dụng và độ bền của máy.

Samsung Galaxy Note 5 có chống nước không  5

Samsung Galaxy Note 5 có chống nước không là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất

Xem thêm: Khám  phá Smarphone Samsung Galaxy Note 5 2 sim N9208

+ Các thiết bị giúp chống nước tốt cho Note 5

 - Một cách khác mà bạn có thể trang bị cho Note 5 để tăng khả năng chống nước là phủ nano chống nước. Hiện nay, nhiều trung tâm đã cung cấp dịch vụ này, bạn có thể tìm hiểu qua các địa chỉ trên mạng nhưng cũng phải lưu ý để có thể tìm được một trung tâm đảm bảo chất lượng để có thể trang bị thật tốt.

 - Ngoài chức năng chống nước chưa cao thì sản phẩm này còn có nhiều tính năng tuyệt vời khác. Máy được thiết kế kim loại kết hợp với kính tạo được sự sang trọng cũng như bền, chắc cho máy. Nó còn có bút S-Pen được cải thiện về thiết kế khi bọc bút bằng kim loại và đầu bút cũng bóng loáng, tạo cảm giác thân thuộc giống như bút thật.

 - Đây còn là một sản phẩm phù hợp cho dân du lịch với các tính năng như thiết kế bưu thiếp điện tử, live stream trên youtube, thưởng thức âm nhạc với âm thanh lớn, bạn có thể thực hiện cuộc gọi khẩn cấp bằng cách áp danh bạ vào tai hay dựng video ngay trong chuyến đi của mình. Những tính năng nổi trội của máy đã trở thành điểm nhấn đối với khách hàng.

Samsung galaxy note 5 có chống nước không? 6

Thinhmobile - Chuyên cung cấp các sản phẩm Samsung chính hãng

Bạn có thể tìm mua sản phẩm tại web: http://www.thinhmobile.com/ hay đến cửa hàng chính thức với cơ sở tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh. Tại đây, bạn có trả góp và các sản phẩm có thời gian bảo hành tới 12 tháng, họ đều có những chính sách vận chuyển trên toàn quốc giúp bạn tiết kiệm được thời gian.

Galaxy Note 5 có khả năng chống nước thấp nhưng vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn bởi những ưu điểm nổi trội khác. Bạn có thể tham khảo các thông tin để biết chi tiết các ưu điểm đó.

THÔNG TIN LIÊN QUAN

Địa chỉ bán Samsung galaxy note 5 giá rẻ nhất

Copyright 2017. All rights reserved by: Technic Corporation