Loading…

| So sánh chi tiết 2 phiên bản điện thoại LG G8X và LG G8

So sánh chi tiết 2 phiên bản điện thoại LG G8X và LG G8

Bạn đang phân vân chiếc điện thoại LG G8X và LG G8. Bạn chưa biết nên lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp. Bởi vậy, nếu bạn muốn đưa ra lựa chọn chính xác nhất cho mình thì hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra những đánh giá chi tiết nhất về hai dòng điện thoại này.

So sánh chi tiết 2 phiên bản điện thoại LG G8X và LG G8

So sánh chi tiết 2 phiên bản điện thoại LG G8X và LG G8

So sánh chi tiết về thiết kế LG G8X và LG G8

Cả hai dòng điện thoại này đều thuộc thương hiệu LG. Một trong những thương hiệu điện thoại đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Bởi vậy, nếu là người yêu thích điện thoại thông minh thì bạn không nên bỏ qua những thông tin so sánh chi tiết để đưa ra những lựa chọn chính xác nhất.

Với thiết kế màn hình tai thỏ cùng cụm camera xếp dọc được xoay ngang. Tuy nhiên, bộ đôi flagship ra mắt từ năm 2019 còn hoàn mỹ hơn rất nhiều so với cụm camera không lồi.

Với chiếc LG G8X ThinQ xách tay còn tích hợp thêm 3 ống kính ở mặt lưng máy. Tuy nhiên, ở chiếc LG G8 được trang bị thêm phiên bản camera kép ở trên mặt sau được cung cấp ở tất cả các thị trường. Tuy nhiên ở dòng G8X chỉ dành riêng cho thị trường Hàn Quốc.

Những tính năng nổi bật của LG G8X và LG G8

Hai dòng điện thoại này được trang bị một hệ thống cảm biến phía trước. Cảm biến này có thể đọc được bởi độ dày và đặc điểm các đường vân tay người dùng để mở khóa. Bởi vậy, bạn chỉ cần đưa tay ngang qua chiếc smartphone này sẽ có thể cảm biến quét nhanh chóng và nhận dạng để mở máy hiệu quả.

Ngoài ra, cả hai chiếc điện thoại này đều được trang bị thêm tính năng Air Motion cho cử động không khí. Bởi vậy, khi bạn muốn thực hiện các cuộc gọi có thể vẫy tay hoặc tác động không khí trước khi thiết lập camera selfie. 

Chính vì chức năng ưu Việt này nên nếu bạn có thể vờ vẫy tay hoặc bắn tim cũng có thể chụp ảnh với chiếc điện thoại LG G8 và LG G8X. Chính điểm cộng này khiến cho chiếc điện thoại được nhiều người biết đến hơn.

Các tính năng khác được trang bị trên hai dòng điện thoại này có thể kể đến như hỗ trợ cử chỉ cho các chức năng khác như từ chối cuộc gọi, chuyển đổi ứng dụng, chụp ảnh màn hình và điều khiển âm lượng một cách nhanh chóng.

Nên mua LG G8X và LG G8

Hiện nay, nhu cầu sử dụng điện thoại thông minh ngày càng tăng lên. Do đó, kéo theo sự ra đời của những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và đảm bảo tiêu chuẩn.

Đừng lo lắng, mọi vấn đề của khách hàng sẽ được giải quyết khi đến với Thịnh Mobile. Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp điện thoại thông minh. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và đảm bảo tiêu chuẩn.

Bởi vậy, nếu bạn đang thắc mắc LG G8X ThinQ giá bao nhiêu hay LGG8x giá bao nhiêu? hãy nhanh chân đến với Thịnh Mobile để được lựa chọn chiếc LG G8X và LG G8. Hãy là người nắm bắt thời thượng nhanh nhất khi đặt mua hai chiếc điện thoại này tại Thịnh Mobile bạn nhé.

Copyright 2017. All rights reserved by: Technic Corporation