Loading…

| So sánh Note 10 và Note 9 - Điểm khác biệt nằm ở đâu

So sánh Note 10 và Note 9 - Điểm khác biệt nằm ở đâu

Những mẫu điện thoại thông minh mới được ra mắt luôn thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi khi những chiếc điện thoại mới ra mắt lại có chức năng và ưu điểm không bằng phiên bản cũ. Hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để so sánh Note 10 và Note 9 từ đó đưa ra quyết định có nên nâng cấp điện thoại hay không.

So sánh 2 phiên bản samsung note 10 và galaxy note 9

So sánh 2 phiên bản samsung note 10 và galaxy note 9

1. So sánh Note 10 và Note 9 - Điểm khác biệt nằm ở đâu

So sánh Note 10 và Note 9 về thiết kế

Chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 9 vẫn mang phong cách thiết kế giống như kiểu của chiếc Samsung Galaxy Note 8. Tuy nhiên, tới đời Note 10 thì phong cách này hoàn toàn được thay đổi với những thiết kế vô cùng sang trọng và bắt mắt mang lại những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và thú vị cho người sử dụng.

Chiếc điện thoại Note 10 có thiết kế nhỏ gọn hơn rất nhiều, đồng thời sử dụng thêm sự góp mặt của bút S Pen. Ngoài ra, điểm nhấn đặc biệt của chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 10 đó chính là có màu sắc vô cùng đặc biệt mà không một cảm biến nào của chiếc Samsung galaxy Note 9 có thể đuổi kịp được.

So sánh 2 phiên bản samsung note 10 và galaxy note 9 1

So sánh 2 phiên bản samsung note 10 và galaxy note 9

Phần cứng và máy ảnh

Chiếc Note 10 và Note 10+ có thể sử dụng chip xử lý Snapdragon 855 hoặc Samsung Exynos 9825 SoC. Đối với chip xử lý Snapdragon 855 dùng cho thị trường của Mỹ còn với Samsung Exynos dùng cho các thị trường còn lại.

Galaxy Note 10 không có độ phân giải QHD+ (1440 x 3040), thay vào đó, màn hình của Note 10 chỉ có độ phân giải 1080 x 2280 pixel (FHD+). Tuy nhiên, trên màn hình 6.3inch, chúng ta vẫn có mật độ điểm ảnh 400 pixel/inch vì vậy mang đến cho người sử dụng những hình ảnh vô cùng chân thực và bắt mắt.

Đến Galaxy Note 9, máy trang bị chip xử lý Snapdragon 845 ở thị trường Mỹ và Exynos 9810 cho các khu vực khác trên thế giới. Note 9 trang bị camera chính 12MP, camera tele 12 MP để chụp chân dung.

So sánh Note 10 và Note 9 về phần pin

Note 10 trang bị viên pin dung lượng 3.500 mAh, Note 10+ có dung lượng 4.300 mAh, Note 9 sử dụng viên pin 4.000 mAh, vì vậy Note 10+ năm nay là một bản nâng cấp nhỏ cho dung lượng pin.

2. Địa chỉ cung cấp samsung Galaxy Note 10 và Note 9

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các siêu phẩm điện thoại khác nhau. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và đảm bảo tiêu chuẩn.

Thinhmobile - Địa chỉ bán samsung note 10 và galaxy note 9 uy tín

Thinhmobile - Địa chỉ bán samsung note 10 và galaxy note 9 uy tín

Đừng lo lắng, mọi vấn đề của khách hàng sẽ được giải quyết khi đến với Thịnh Mobile. Đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm điện thoại đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng.

Các sản phẩm điện thoại thông minh mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng không những đảm bảo tiêu chuẩn mà còn có giá thành vô cùng hợp lý. Vì vậy, lựa chọn Thịnh Mobile để mua điện thoại là điều vô cùng đúng đắn và hợp lý.

Bài viết này chúng tôi đã chia sẻ tới khách hàng những thông tin so sánh Note 10 và Note 9. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng hai chiếc điện thoại này có thể liên hệ trực tiếp với Thịnh Mobile để được tư vấn và hỗ trợ chuyên sâu.

 

Copyright 2017. All rights reserved by: Technic Corporation