Loading…

| So sánh Sony XZs và XZ Premium: Điểm giống và khác nhau!

So sánh Sony XZs và XZ Premium: Điểm giống và khác nhau!

Nếu bạn là fan cứng của dòng điện thoại Sony thì không thể bỏ qua 2 siêu phẩm này đó chính là Sony XZs và XZ Premium. Nhìn bề ngoài chúng khá là giống nhau rất khó phân biệt được điểm khác biệt nếu chỉ nhìn vẻ ngoài của cả hai. Hãy cùng chúng tôi so sánh Sony XZs và XZ Premium để thấy rõ điểm khác biệt giữa chúng nhé!

Điểm tương đồng giữa XZs và XZ Premium

 so sánh Sony XZs và XZ Prem 1

Đây đều là 2 chiếc điện thoại của Sony vừa tung ra thị trường. Không chỉ giống nhau về thiết kế bên ngoài mà còn giống nhau ở một số tính năng nữa đấy. Cụ thể các điểm tương đồng giữa XZs và XZ Premium:

  • Cả hai đều trang bị camera Motion Eye, cho khả năng quay video “Super low motion” với tốc độ 960 fps
  • Cả hai có kiểu dáng giống hệt nhau chỉ khác nhau về kích thước
  • Cả hai đều là những dòng điện thoại tầm trung được trang bị RAM 4GB

So sánh Sony XZs và XZ Premium về điểm khác biệt

Bên cạnh những điểm tương đồng trên thì giữa XZs và XZ Premium cũng có một số điểm khác biệt nhất định mà bạn cần nắm rõ nhé. 

Thứ nhất về kích thước màn hình, độ phân giải

Nếu XZ Premium là một chiếc Phalet với màn hình 5,5 inch có độ phân giải là 4k thì XZs chỉ là 5,2 inch độ phân giải FULL HD. Do đó, Premium sẽ có màn hình không chỉ to mà còn đẹp hơn hẳn đấy.

thứ 2: Sự khác biệt lớn nhất vè chíp xử lí

Premium được trang bị hẳn con chip vô cùng mạnh mẽ, được coi là con chíp mạnh nhất của năm đó là Snapdragon 835, GPU Adreno 540. Còn XZs thì sao? chỉ dùng lại con chip Sanpdragon 820 - đây là con chip cao cấp nhất của năm trước đó, còn hiện tại thì nó không còn là số 1 nữa.

 so sánh Sony XZs và XZ Prem ưu điểm gì

Thứ ba, sự khác biệt về dung lượng pin

Lại là một điểm khác biệt dễ nhận ra giữa 2 chiếc điện thoại này chính là dung lượng pin. Nếu XZ chỉ là viên pin khá khiêm tốn là 2.900 mAh thì Premium lại có viên pin với dung lượng lớn hơn hẳn đấy - 3230mAh.

Cuối cùng là sự khác biệt về bộ nhớ

Nếu Sony Xperia XZs cũ có 2 phiên bản tùy chọn, một bản là 32GB bộ nhớ trong và khe cắm thẻ nhớ; bản còn lại là bộ nhớ trong 64GB và không có khe cắm thẻ nhớ. Điều này giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Còn XZ Premium thì chỉ có một phiên bản duy nhất là bản 64GB bộ nhớ trong được bán ra. Nhưng nó lại được trang bị màn hình 2K nên Premium được ưu ái hơn hẳn hỗ trợ chuẩn kết nối LTE Cat 16, cho tốc độ tải tối đa lên đến 1 Gbps. 

Ngoài những điểm khác biệt trên thì trong thực tế thì cả hai còn có sự khác biệt về đối tương sử dụng nữa: XZs dành cho những người thích sử nhỏ gọn, nhẹ nhàng nhưng vẫn mang các tính năng cao cấp như flagship. Còn Premium thì dành cho những khách hàng thích một chiếc điện thoại cao cấp có màn hình lớn, cấu hình mạnh mẽ.

Như vậy trên đây là những điểm giống và khác nhau khi so sánh Sony XZs và XZ Premium. Bạn có thể thấy rõ sự khác biệt của hai chiếc điện thoại mà Sony vừa tung ra, tuy nhiên mỗi chiếc điện thoại sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị khác nhau. Nếu bạn muốn sở hữu 1 trong 2 siêu phẩm này của Sony thì hãy nhanh chân đến Thịnh Molie. Chúng tôi chuyên cung cấp những dòng sản phẩm mới nhất của Sony với giá vô cùng hấp dẫn kèm theo nhiều ưu đãi nhé

Copyright 2017. All rights reserved by: Technic Corporation