Loading…

| So sánh xiaomi mi 8 và iphone 7 plus - Táo Tàu hay Táo Mỹ hơn

So sánh xiaomi mi 8 và iphone 7 plus - Táo Tàu hay Táo Mỹ hơn

Hôm nay Thịnh Mobile sẽ cùng mọi người so sánh xiaomi mi 8 và iphone 7 plus để xem xem giữa táo Mỹ và Táo Tàu thì có gì khác biệt nhau và mang lại cho chúng ta những trải nghiệm tốt hơn. Cả 2 có giá tiền sêm sêm nhau thì chúng ta nên chọn sản phẩm nào?

1. Vẻ đẹp thẩm mỹ của xiaomi mi 8 hơn hẳn iphone 7 plus

Rõ ràng chiếc iphone 7 plus là cũ nhưng nó lại có mức giá khá hơn so với xiaomi mi 8. So sánh giữa 2 điện thoại thì xiaomi mi 8 vẫn giành được 1 điểm cộng, bởi thiết kế bóng bẩy sang trọng hơn khá nhiều so với iphone 7 plus. Chiếc Iphone 7 plus chỉ mang một chiếc áo cũ kỹ của chiếc iphone 6 plus mà thôi.

So sánh xiaomi mi 8 và iphone 7 plus

So sánh xiaomi mi 8 và iphone 7 plus

Thêm vào đó là chiếc xiaomi mi 8 có thiết kế khung viền kim loại với mặt kính đằng sau thì chúng ta cũng sẽ không lo về vấn đề nó sẽ bong tróc trong quá trình sử dụng như trên chiếc iphone 7 plus. Thế nên chọn chiếc xiaomi mi 8, nó sẽ có 1 vẻ đẹp bền bỉ hơn khi sử dụng, chỉ sợ các bạn đánh rơi vỡ màn hình. Còn iphone 7 plus rơi nó sẽ bị bóp móp, chúng ta không mất tiền thay kính.

2. Đặc điểm camera của xiaomi mi 8 và iphone 7 plus

Camera ở phần mặt lưng khi so sánh xiaomi mi 8 và iphone 7 plus đều sử dụng camera kép. Sự khác biệt ở camera của 2 chiếc điện thoại này là:

+ Iphone 7 plus, camera kéo được đặt làm ngang

+ Xiaomi mi 8 thiết kế camera kép đặt làm dọc theo phong cách của chiếc Iphone X

Sự lựa chọn giữa 2 chiếc điện thoại xiaomi mi 8 và iphone 7 plus tùy thuộc vào mỗi bạn. Tuy nhiên, chiếc mi 8 vẫn được phần lớn mọi người yêu thích và cho 1 điểm.

Tổng quan về cấu hình 2 sản phẩm khi so sánh xiaomi mi 8 và iphone 7 plus

Tổng quan về cấu hình 2 sản phẩm khi so sánh xiaomi mi 8 và iphone 7 plus

3. Màn hình xiaomi mi 8 cũng được cộng điểm hơn iPhone 7 Plus

Về phần màn hình, điểm cộng vẫn dành cho xiaomi mi 8 vì nó có màn hình lớn hơn iphone 7 plus. Màn hình AMOLED của xiaomi mi 8 mang nhiều màu sắc hơn ÍP đang có trên iphone 7 plus. Điểm chung của xiaomi mi 8 và iphone 7 plus là màn hình này đều full HD mang đến cho người dùng những hình ảnh sắc nét khi xem youtube hay chơi game.

Mặc dù chiếc xiaomi mi 8 sử dụng màn hình AMOLED từ nhà samsung, nhưng đã có những tối ưu để cho màn hình màu sắc không quá rực rỡ. Chính vì vậy, nó mang lại cho người sử dụng màu sắc trung thực hơn. Ngoài ra, màn hình xiaomi mi 8 có công nghệ HDR10, đạt chuẩn màu pixel.

Màn hình hiển thị của Xiaomi Mi8 hơn hẳn iPhone 7 Plus

Màn hình hiển thị của Xiaomi Mi8 hơn hẳn iPhone 7 Plus

Mặc dù chiếc iphone 7 plus cũng mang lại cho chúng ta những chất lượng tốt. Tuy vậy, so sánh với chiếc xiaomi mi 8  thì rõ ràng mi 8 có nhiều điểm cộng hơn. Có nhiều người không thích mà hình tai thỏ trên xiaomi mi 8 thì mi 8 có tính năng tắt phần tai thỏ này đi. Khi xem youtube mình zoom rộng cũng không bị ăn lên phần tai thỏ.

So sánh xiaomi mi 8 và iphone 7 plus về pin sử dụng thì xiaomi mi 8 có pin to hơn và có 3400mAH. Trong khi đó iphone 7 plus chỉ có quả pin là 2900mAH. Nhưng trong trải nghiệm thực tế, do iphone 7 plus được tối ưu quá tốt trên nền tảng AOS nên 2 chiếc máy này sử dụng 1 ngày tương đồng với nhau.

Trên đây là thông tin so sánh xiaomi mi 8 và iphone 7 plus, có thể thấy xiaomi mi 8 tốt hơn từ màn hình, thiết kế, camera. Còn nói về iphone 7 plus tốt ở điểm nào thì có lẽ nó sẽ tốt hơn ở điểm tiêu ưu hóa về phần mềm AOS và chơi game mà thôi. Nếu là bạn bạn sẽ chọn Xiaomi mi 8 hay iphone 7 plus?. Gọi ngay hotline: 0986049393 nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về giá cũng như test thử máy nhé.

THÔNG TIN BẠN ĐỌC NÊN QUAN TÂM

Copyright 2017. All rights reserved by: Technic Corporation